Thiết bị máy công nghiệp
Categories: Máy công nghiệp

Đánh giá máy hút bụi công nghiệp Kungfu Clean KF70A

Máy hút bụi công nghiệp Kungfu Clean KF70A là một sản phẩm đang gây bão trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên model máy này có thật sự tốt như những gì đã quảng bá trên thị trường hay không? Hãy dành ra 5 phút cùng chúng tôi nghiên cứu và đánh giá về sản phẩm này.

Tìm hiểu về những thông số kỹ thuật của máy

Kungfu Clean KF70A là một dòng máy hút bụi trọng điểm của của Kungfu Clean. Sản phẩm này được nghiên cứu sản xuất dựa trên nhu cầu vệ sinh của thị trường Việt Nam nên những thông số kỹ thuật cũng được điều chỉnh tương ứng. Cụ thể những thông số kỹ thuật làm việc của model máy này như sau:

máy hút bụi công nghiệp Kung Clean KF70A
máy hút bụi công nghiệp Kung Clean KF70A
  • Hiệu điện thế sử dụng: 220V
  • Lưu lượng khí trong một dây đạt đến 195 lít
  • Trọng lượng của máy chỉ 25 kg thuận lợi trong việc di chuyển và nâng đỡ máy trong quá trình sử dụng
  • Dung tích thùng chứa của máy lên đến 70 lít
  • Đường kính thùng chứa 440mm, đường kính ống hút 40mm.

Với những thông số kỹ thuật như vậy máy cho khả năng làm việc hiệu quả và phù hợp với những yêu cầu làm việc tần suất cao.

Máy hút bụi công nghiệp Kungfu Clean KF70A tốt không?

Theo những đánh giá khách quan của các chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp thì đây là một dòng máy chất lượng tốt đáng để đầu tư và sở hữu. Cụ thể các chuyên gia đánh giá model máy hút bụi nhà xưởng này dựa trên các yếu như sau:

Đánh giá về chất lượng máy

KF70A có chất lượng máy tốt. Do được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên máy có độ bền và chắc chắn cao. Trong những thử nghiệm và chạm mạnh tại các vị trí như thùng chứa đầu máy và bệ đỡ đều không có ảnh hưởng. Vì vậy độ bền của máy tốt, tuổi thọ của máy dài lâu. So sánh với nhiều máy hút bụi công nghiệp khác thì chất lượng của model máy này vượt trội hơn hẳn. Các chuyên gia cũng nhận định chất lượng của KF70A có thể sánh ngang với các dòng máy của thương hiệu nổi tiếng Palada.

Đánh giá về mặt giá thành

Hiện tại model máy hút bụi công nghiệp này đang đươch bán trên thị trường với giá 5500000 VNĐ. Đây được xem là một mức giá có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Trong phân khúc giá thành máy hút bụi công suất lớn tầm trung thì KF70A của Kungfu được đánh giá chất lượng top đầu. Tuy không phải là sản phẩm rẻ nhất nhưng chắc chắn model máy KF70A là sản phẩm tốt nhất.

Do đó theo những đánh giá tổng quan ở trên thì máy hút bụi công nghiệp Kungfu Clean KF70A là một sản phẩm thieeys bị vệ sinh công nghiệp đáng để lựa chọn.

Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp KF70A
Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp KF70A

Model máy KF70A có tính ứng dụng như thế nào?

Do được thiết kế cấu tạo trang bị 2 mô tơ hoạt động với công suất lên đến 2800W nên máy hút bụi nhà xưởng Kungfu Clean KF70A thích hợp dùng để sử dụng vệ sinh các diện tích làm sạch lớn như xí nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại, bệnh viên, trường học…

Tuy nhiên một điểm yếu trong ứng dụng của thiết bị này chính là không phù hợp sử dụng ở những vị trí hạn chế về diện tích. Vì vậy khi lựa chọn sử dụng máy người dùng cần nghiên cứu kỹ trước thông số kỹ thuật.

Xem thêm: Đánh giá máy hút bụi công nghiệp Kungfu Clean KF 80A

Trên đây là những thông tin cơ bản về model máy hút bụi công nghiệp Kungfu Clean KF70A. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng máy này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

YENPHAT XNKTRA CO ., LTD | Website đang chạy thử nghiệm