Thiết bị máy công nghiệp
Categories: Máy công nghiệp

Đầu tư mua máy bơm mỡ khí nén Palada PD-9 nên hay không nên?

Bạn đang có có sự định mở một gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp? Bạn cần mua một chiếc máy bơm mỡ bò chuyên nghiệp? Bạn đang định đầu tư mua máy bơm mỡ khí nén Palada PD-9 nhưng còn phân vân về mặt chất lượng? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Máy bơm mỡ khí nén Palada PD-9 một sản phẩm chất lượng của thương hiệu hàng đầu

Máy bơm mỡ khí nén Palada PD – 9 là một sản phẩm có chất lượng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Cụ thể những thông số kỹ thuật của máy như sau:

Máy bơm mỡ bò khí nén Palada PD – 9
  • Máy có tỷ lệ áp lực nén lên đến 50 : 1
  • Thông số áp lực nến lên đến 0.6 – 0.8 Mpa
  • Khả năng truyền dẫn áp lức của máy trong khoảng từ 30 – 40MPA
  • Thùng chứa mỡ có dung tích 30 lít
  • Bộ phận ống thủy lực cao áp có độ dài lên đến 6m
  • Trọng lượng máy chỉ với 20kg

Xét dựa theo những thông số kỹ thuật này thì máy bơm mỡ khí nén Palada PD-9 phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gara sửa chữa xe ô tô lớn. Với những nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng tại Việt Nam hãng Palada đã chế tạo ra dòng sản phẩm này. Vì vậy nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn dòng máy bơm mỡ nén khí nào thì PD – 9 chắc chắn là một sản phẩm đáng tin cậy dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá máy bơm mỡ bằng tay GZ-30

Đáp ứng được cường độ làm việc cao

Model máy bơm mỡ bò PD – 9 của Palada có công xuất làm việc ấn tượng. Đối với những yêu cầu công việc đòi hỏi bơm mỡ với tần suất cao thì PD – 9 đều có thể thực hiện tốt. Đây là điểm khác biệt của dòng máy bơm mỡ khí nén Palada với các loại máy bơm mỡ bằng tay hay bằng chân khác.

Model PD - 9 được ứng dụng rộng rãi tại các gara rửa xe ô tô chuyên nghiệp
Model PD – 9 được ứng dụng rộng rãi tại các gara rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Di chuyển lịnh hoạt

Máy bơm mỡ khí nén Palada PD – 9 được trang bị hệ thống bánh xe gồm 4 bánh. Mỗi bánh xe đều được bọc cao su chất liệu cao cấp giúp chống trơn trượt hiệu quả. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho việc di chuyển và vận hành máy được an toàn hơn.

Đặc biệt bốn bánh xe của model máy bơm mỡ PD – 9 đều có khả năng di chuyển 4 chiều linh hoạt. Người dùng có di chuyển máy và điều chỉnh hướng một cách dễ dàng hơn. Nhờ thiết kế cấu tạo máy thông minh này mà tính ứng dụng của máy bơm mỡ công nghiệp Palada PD – 9 tốt hơn hơn so với các dòng máy trước rất nhiều.

Hoạt động bền bỉ, ít xảy ra các lỗi kỹ thuật

Được sản xuất trên dây chuyển kỹ thuật hiện đại nên model máy bơm mỡ khí nén PD – 9 cho khả năng làm việc ổn định và bền bỉ. Các chất liệu cấu tạo máy đều là những chất liệu cao cấp có khả năng thích nghi với môi trường khí hậu tại Việt Nam tốt. Máy ít khi xảy ra lỗi kỹ thuật nên người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Vậy giá bán máy bơm mỡ khí nén PD – 9 bao nhiêu?

Hiện nay  trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp model PD – 9 khác nhau. Mỗi một đơn vị lại có một mức giá bán khác nhau. Chính vì vậy để đảm bảo mua được máy bơm mỡ bò chất lượng tốt nhất thì bạn nên chọn các đơn vị uy tín. Giá máy PD – 9 đang giao động trong khoảng từ 4 – 5 triệu đồng. Đây là một mức giá thành tốt cho một sản phẩm chất lượng tốt.

Trên đây là một số thông tin về máy bơm mỡ khí nén Palada PD – 9. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn về dòng máy bơm mỡ này. Ngoài ra các bạn có thể tham khác các dòng máy bơm mỡ bò khác tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

YENPHAT XNKTRA CO ., LTD | Website đang chạy thử nghiệm