Thiết bị máy công nghiệp
Categories: Phụ tùng, Tin tức chung

Những điều cần lưu ý khi mua bình nén khí mini

luu y khi mua binh khi nen mini

Với công dụng đa nang và ngày càng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực cũng như nhiều công việc từ những hoạt động trong gia đình hay các cửa hàng sửa chữa ô tô, bơm hơi… mà bình nén khí mini đang là sản phẩm được sử dụng khá phố biến hiện nay. Đặc biệt tính năng cơ động mà dòng sản phẩm này càng được đánh giá cao. Tuy nhiên cũng giống như bất kỳ thiết bị máy móc nào khi mua bình nén khí mini bạn cũng cần có những kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Và để giúp quý khách thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm bình nén khí mini dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những kinh nghiệm hữu ích nhất, mời quý khách hàng tham khảo.

Mua binh khi nen mini
Máy nén khí mini Palada chính hãng

Lựa chọn mô tơ của bình nén khí mini

Hiện nay với các sản phẩm bình nén khí mini thì có hai loại mô tơ được sử dụng chủ yếu đó là quấn bằng dây nhôm và mô tơ quấn bằng dây đồng. Và mỗi loại mô tơ lại có những ưu điểm khác nhau như sau:

– Loại bình nén khí mini được sử dụng mô tơ quấn bằng dây nhôm thì thông thường không sử dụng liên tục trong một khoảng thời gian dài được, vì nhôm thường có nhiệt độ dãn nở kém hơn so với chất liệu đồng, nên nếu sử dụng liên tục trong một khoảng thời gian dài sẽ dễ gây nóng mô tơ. Và cũng bởi hạn chế hơn nên giá thành loại bình nén khí mini này cũng rẻ hơn.

– Đối với loại bình nén khí có mô tơ quấn bằng dây đồng thì có ưu điểm hơn đó là có thể sử dụng máy liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không sợ cháy mô tơ, bởi với chất liệu đồng thường có độ dãn nở tốt hơn nhôm. Vì vậy giá thành của máy nén khí mini sử dụng mô tơ quấn bằng dây đồng cũng cao hơn so với dòng sản phẩm trên.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm:Tìm hiểu khí nén là gì và những đặc trưng của khí nén

Lựa chọn bình nén khí mini có sử dụng van an toàn

Van an toàn là một trong những bộ phận quan trọng đối với bình nén khí mini. Bởi vậy khi lựa chọn bình nén khí mini bạn cũng cần phải chú ý nên lựa chọn loại máy có van an toàn. Nếu như trong những trường hợp lượng khí trong bình cao hơn mức bình thường mà bộ tự động ngắt bơm không hoạt động thì khi đó van an toàn sẽ bung ra để hạn chế khả năng gây nổ bình nén khí mini.

Van xả nước

Cũng giống như van an toàn, bình nén khí mini cũng nên có thêm van xả nước. Bởi trong không khí luôn tồn tại hơi nước, vì vậy mà trong toàn bộ quá trình máy nén khí hoạt động sẽ nén luôn hơn nước vào, hơi nước ngưng tụ trong máy nén khí thời gian dài thì sẽ khiến cho bình nén khí mini có chữa nhiều nước và có thể giảm thể tích chứa khí nén, và giảm chất lượng của thành bình, bởi thành bình bị gỉ sét. Vì vậy sự có mặt của van xả nước là vô cùng cần thiết và khi sử dụng bạn cũng nên thường xuyên xả nước bình nén khí mini nhé!

Tìm mua bình nén khí mini ở địa chỉ chính hãng và uy tín

Hiện nay trên thị trường không ít những đơn vị cung cấp bình nén khí mini nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp bình nén khí chất lượng nhất. Bởi vậy để đảm bảo sự an toàn thì quý khách nên chọn những đơn vị đáng tin cậy đảm bảo mua hàng chất lượng.

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị máy nén khí, bình nén khí mini chúng tôi cam kết mang đến những dòng sản phẩm chất lượng chính hãng với mức giá thành tốt. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

YENPHAT XNKTRA CO ., LTD | Website đang chạy thử nghiệm