Thiết bị máy công nghiệp
Categories: Hỗ trợ kỹ thuật

Những trang thiết bị cần thiết phục vụ vệ sinh nhà xưởng

Những nhà xưởng thường có diện tích rộng, mật độ người tập trung cao, cùng lượng hàng hóa lớn. Do đó mà những khu vực này thường rất nhanh bẩn và phải tiến hành vệ sinh thường xuyên. Để quá trình vệ sinh nhà xưởng đạt được hiệu quả tối ưu nhất chúng ta cần kết hợp nhiều trang thiết bị lại với nhau.

Tại sao cần kết hợp nhiều trang thiết bị để làm sạch nhà xưởng?

Thay vì chỉ dùng một vật dụng để làm sạch khiến quá trình vệ sinh tốn nhiều thời gian thì giờ đây việc vệ sinh nhà xưởng được kết hợp nhiều thiết bị khác nhau vì:

  • Nhà xưởng thường có diện tích lớn, do đó việc chỉ dùng một chiếc chổi quét là bất hợp lý. Chúng ta sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để làm sạch những khu vực này. 
  • Mật độ người tập trung lớn, tần suất ra vào cao khiến cho nhà xưởng có nhiều bụi bẩn. Nền xưởng bám nhiều đất cát.
  • Hàng hóa cùng máy móc tại nhà xưởng lớn do đó chúng ta cần đến nhiều máy móc mới có thể làm sạch được.

Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng

Các trang thiết bị cần thiết phục vụ vệ sinh nhà xưởng

Máy rửa xe cao áp

Một nhà xưởng có diện tích rộng lớn với mật độ bụi cao, nhiều đất cát thì không thể thiếu được một chiếc máy rửa xe. Lưu ý phải là máy rửa xe công nghiệp có công suất lớn, áp lực cao. Nếu như nhà xưởng quá lớn mà chúng ta lại chỉ sử dụng một chiếc máy rửa xe mini có công suất nhỏ sẽ khiến cho quá trình phun rửa diễn ra rất lâu, vết bẩn khó lòng được làm sạch.

Áp lực nước lớn kết hợp cùng hệ thống béc phun đa năng cho khả năng làm sạch đến mọi ngóc ngách của nhà xưởng.

Máy rửa xe phục vụ xịt rửa nhà xưởng

Máy rửa xe phục vụ xịt rửa nhà xưởng

Những chiếc máy rửa xe cao áp của các thương hiệu hàng đầu hiện nay như Palada, Kumisai, IPC, V-Jet,… là những gợi ý hàng đầu không nên bỏ qua. 

Máy hút bụi

Bên cạnh máy rửa xe, máy hút bụi cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình phun rửa. Nếu như không sử dụng máy rửa xe để làm sạch trước đó thì chúng ta có thể chỉ cần lựa chọn những máy hút bụi khô.

Nhưng nếu như bạn đã xịt rửa trước đó, khiến cho sàn nhà bị ướt nước thì một máy hút bụi đa năng cho khả năng hút được cả bụi khô lẫn bụi nước là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Những khu vực ướt nước cũng sẽ dễ dàng được làm sạch, máy còn cho khả năng hút nước tiện dụng.

Chúng ta nên lựa chọn những chiếc máy có thùng chứa rác với dung tích lớn. Do diện tích nhà xưởng thường lớn nên sẽ hạn chế được việc thường xuyên phải đi đổ rác.

Máy hút bụi cho khả năng làm sạch bề mặt sàn

Máy hút bụi cho khả năng làm sạch bề mặt sàn

Máy hút bụi của Palada, TopClean, Supper Clean, Camry,… là những thương hiệu đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.

Máy chà sàn

Đây là thiết bị cho khả năng làm bóng, làm sạch bề mặt sàn. Tùy vào bề mặt sàn là gạch, đổ nền trần hay các loại đá,… mà chúng ta sẽ lựa chọn những loại máy chà sàn với đĩa mài khác nhau. 

Những bề mặt sàn nhà xưởng bị bám bẩn bởi xi măng, sơn,… đều dễ dàng được đánh sạch cho vẻ sáng bóng, bằng phẳng.

Chúng ta nên lựa chọn những chiếc máy chà sàn liên hợp với khả năng vừa chà rửa vừa có thể hút nước giúp cho bề mặt sàn nhanh chóng được lau khô. Nhờ đó mà quy trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, đỡ tốn nhân công cũng như thời gian vệ sinh.

Máy chà sàn cho khả năng đánh bóng sàn nhà xưởng

Máy chà sàn cho khả năng đánh bóng sàn nhà xưởng

Các loại hóa chất chuyên dụng

Bên cạnh các thiết bị quan trọng như đã kể ở trên thì các dung dịch chuyên dụng là vật dụng không thể thiếu. Những hóa chất tẩy rửa như nước chà sàn sẽ giúp cho từng loại bề mặt sàn của bạn thêm sạch sẽ, loại bỏ được các vi khuẩn gây hại.

Một nhà xưởng bình thường nếu có thể trang bị được đầy đủ các loại máy móc này thì cũng không ít tiền. Nhận thấy vậy, rất nhiều các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với đầy đủ các trang thiết bị vệ sinh cần thiết đã ra đời phục vụ tận tình nhu cầu làm sạch nhà xưởng của bạn. 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về quy trình vệ sinh nhà xưởng của mình. Nếu không sử dụng dịch vụ cũng như không thể trang bị hết các máy móc này thì máy rửa xe cũng phần nào giúp cho nhà xưởng của bạn được làm sạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

YENPHAT XNKTRA CO ., LTD | Website đang chạy thử nghiệm