Thiết bị máy công nghiệp
Categories: Phụ tùng

Phân biệt một số phụ kiện máy nén khí Puma

Phân biệt một số phụ kiện máy nén khí Puma

Khi sử dụng bất kỳ một thiết bị nào thì bạn cũng muốn loại máy đó vận hành ổn định, trơn tru, không xảy ra những sự cố hỏng hóc. Bạn không thể bỏ qua sự hỗ trợ của các loại phụ kiện của thiết bị. Phụ kiện máy nén khí Puma là dòng thiết bị luôn được người dùng chú ý tới bởi những phụ tùng chuyên biệt cho từng loại máy móc đến từ thương hiệu máy nén nổi tiếng này luôn thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ để đảm bảo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sau đây là một số loại phụ kiện dùng cho thiết bị nén khí Puma cơ bản.

Thông tin về thương hiệu máy nén khí Puma

Hãng sản xuất máy nén không khí Puma được thành lập, ra đời từ năm 1979 tại Đài Loan. Thương hiệu nổi tiếng về những tính năng nổi bật được thiết kế vượt trội. Đặc biệt là sản xuất các loại máy nén khí Puma mini. Ngay từ khi những loại máy nén đầu tiên ra đời thì các sản phẩm đã chiếm được không ít đánh giá tốt từ người dùng. Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào nhà sản xuất này.

Thương hiệu Puma nổi tiếng với các dòng máy nén không khí
Thương hiệu Puma nổi tiếng với các dòng máy nén không khí

Do đó, tại thời điểm hiện tại, thương hiệu máy nén đã có mặt trên 136 quốc gia và được rải khắp các châu lục trên thế giới. Tại Việt Nam, Puma luôn được nhận xét là hãng sản xuất máy nén tốt nhất, chất lượng cao.

Một số loại phụ kiện máy nén khí Puma cơ bản

Trong quá trình sử dụng các thiết bị nén khí thì bạn cần biết về một số phụ tùng cơ bản được lắp đặt, thiết kế của hệ thống máy nén không khí nhằm vận hành sản phẩm được trơn tru, tránh sự cố xảy ra. Các loại phụ tùng máy nén khí Puma phải kể đến:

– Bộ lọc khí: nhiều người dùng cho biết vai trò của bộ phận lọc khí của máy nén để loại các bụi bẩn, lẫn tạp chất có trong không khí bên ngoài môi trường trước khi được đưa vào bình chứa khí của thiết bị, tránh gây nên những tác động không tốt đến những dụng cụ dùng khí và đảm bảo được chất lượng của khí nén. Đặc biệt, trong loại máy nén không khí không chứa dầu có yêu cầu về lượng khí nén hoàn toàn sạch.

>>>Tham khảo: Cần chú ý điều gì khi mua máy nén khí mini cũ giá rẻ?

– Đầu nén: theo các chuyên gia kỹ thuật thì đầu máy nén của thiết bị nén khí là bộ phận quan trọng được dùng để duy trì, điều khiển thiết bị hoạt động tốt. Trong các sản phẩm nén khí đến từ nhà sản xuất Puma bất kỳ thì đầu bơm khí nén là phụ kiện máy nén khí Puma không thể thiếu. Dù đó là loại máy nén dạng trục vít hay piston thông dụng.

Đầu nén của thiết bị là bộ phận quan trọng trong hệ thống nén khí
Đầu nén của thiết bị là bộ phận quan trọng trong hệ thống nén khí

– Van áp suất: đây là loại van thường được nhà sản xuất lắp đặt ở vị trí trên của bình nắp dầu. Trong quá trình thiết bị vận hành thì phụ kiện van áp suất của máy nén này có chức năng duy trì mức áp suất tối thiểu ở bên trong bình dầu. Khi máy nén ở chế độ không tải thì lượng dầu nhất định sẽ quay về vị trí đầu nén.

– Cút nối nhanh: hay còn gọi là đầu nối nhanh được cấu thành từ chất liệu inox chống gỉ, các rãnh xoắn ở phía trong. Phụ tùng cút nối nhanh là loại linh kiện của máy nén không khí. Phụ tùng máy nén khí Puma cút nối thực hiện nhiệm vụ kết nối đầu ra của thiết bị nén khí với các loại máy móc khác cần sử dụng đến khí nén.

– Ngoài ra, có một số linh kiện máy nén khí khác như dây nối hơi, bộ phận lọc dầu, van an toàn, đầu nối hơi… Mỗi phụ kiện có những chức năng và nhiệm vụ khác nhau.

Phân biệt một số phụ kiện máy nén khí Puma
Các loại phụ kiện của thiết bị nén khí đảm nhiệm chức năng riêng biệt

Hy vọng với những thông tin ở bài viết trên về thương hiệu máy nén Puma và chức năng, nhiệm vụ của các loại phụ kiện máy nén khí Puma để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định, không bị sự cố, hỏng hóc xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

YENPHAT XNKTRA CO ., LTD | Website đang chạy thử nghiệm