Thiết bị máy công nghiệp
Categories: Phụ tùng, Tin tức chung

Tìm địa chỉ bán phụ kiện máy chà sàn chính hãng giá rẻ

Tìm địa chỉ bán phụ kiện máy chà sàn chính hãng giá rẻ

Khi sử dụng máy chà sàn, người dùng vần biết chức năng chính của loại thiết bị này là thực hiện công việc vệ sinh, làm sạch, chà rửa, giặt thảm và đánh bóng bề mặt sàn. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích mặt bằng và điều kiện kinh tế của người dùng mà đầu tư loại thiết bị phù hợp.

Tuy vậy, nhiều người dùng sử dụng sản phẩm nhưng không chú ý đến các loại phụ kiện của thiết bị. Khi máy chà gặp sự cố hỏng hóc và cần được thay thế phụ tùng thì chưa biết tìm địa chỉ nào để đạt chất lượng tốt nhất.

Nhận biết được điều đó, chúng tôi đã tìm hiểu và tham khảo tại một số cửa hàng phụ kiện máy chà sàn và thiết bị công nghiệp. Người dùng có nhu cầu thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Mỗi phụ kiện của máy chà sàn có chức năng riêng biệt
Mỗi phụ kiện của máy chà sàn có chức năng riêng biệt

Bộ phụ kiện bao gồm những gì?

Bất kỳ mỗi loại máy móc nào cũng được cấu thành từ những chi tiết nhỏ. Máy chà sàn cũng không ngoại lệ. Ngoài động cơ chính thì thiết bị còn bao gồm các phụ kiện như bàn chải, mâm gai, bình chứa, bánh xe, cần gạt nước, ống hút nước, tay cầm… Mỗi bộ phận có chức năng hoạt động khác nhau.

Bàn chải chà sàn

Khi thiết bị được vận hành, bàn chải chà sàn là chi tiết tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sàn. Chất lượng bàn chải ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của máy chà. Tùy vào vị trí, khu vực và mục đích làm việc mà người dùng lựa chọn loại bàn chải mềm hoặc cứng để đáp ứng nhu cầu công việc.

Bàn chải của máy chà sàn
Bàn chải của máy chà sàn

Mâm gai gắn pad chà

Khi mâm gai được gắn vào pad chà hỗ trợ các hoạt động của pad chà sàn. Đây cũng là chi tiết không thể thiếu của thiết bị. Mâm gai thích hợp trong hầu hết các thiết bị đánh bóng sàn.

Pad là chi tiết có chức năng hỗ trợ chà rửa, đánh bóng được thiết kế trong thiết bị chà sàn công nghiệp. Phụ kiện này có thể đánh bật các vết bẩn tích tụ, bám dính lâu ngày trong thời gian dài trên bề mặt sàn. Khi bộ phận này hoạt động, người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức một cách đáng kể trong công việc.

Hai bình chứa

Cấu tạo máy chà sàn thông thường được thiết kế hai bình chứa đó là bình chứa nước thải và bình chứa hóa chất.

Khi thiết bị hoạt động, bình chứa dung dịch hóa chất có nhiệm vụ phun nước để làm sạch bề mặt sàn. Bình chứa nước bẩn dùng để chứa nước bẩn được hút từ bề mặt sàn vào bình, tránh tình trạng làm bẩn liên tiếp các vị trí chà sàn.

Ống hút nước

Ống hút nước là phụ kiện được làm từ nguyên liệu nhựa và được trang bị trong máy chà để cung cấp hóa chất và hút nước bẩn. Vì thế, chi tiết này rất dễ bị động vật cắn và bị vỡ gây hao hụt nước, đồng thời làm bẩn lại sàn.

Tìm địa chỉ bán phụ kiện máy chà sàn chính hãng giá rẻ
Đầy đủ bộ phụ kiện của thiết bị chà sàn

Bánh xe

Nếu bạn muốn di chuyển thiết bị đến những khu vực làm việc khác nhau thì hệ thống bánh xe có nhiệm vụ di chuyển máy. Đồng thời, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng trong công việc.

Cách tìm địa chỉ bán phụ kiện máy chà sàn

Ngày nay các kênh thông tin tìm kiếm địa chỉ bán phụ kiện máy chà sàn rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần ở nhà mà không cần đi ra đường tìm mua các phụ kiện bằng cách gõ từ khóa cần tìm trên internet và ra một loạt các lượt tìm kiếm rồi lựa chọn sản phẩm.

Tìm trên mạng xã hội

Mạng xã hội là kênh thông tin tìm kiếm đa dạng các loại thiết bị, phụ kiện, thậm chí dịch vụ lắp đặt sửa chữa tận nhà cũng rất hữu dụng.

Các trang rao vặt

Khi bạn lướt web, nhiều trang rao vặt sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần nhấn chọn một dịch vụ địa chỉ thích hợp là có thể tìm mua được phụ kiện mình cần tìm.

Kênh bán hàng online

Hiện nay, có rất nhiều công ty hình thành và bán hàng ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tìm mua bất cứ loại phụ kiện nào mà mình mong muốn trên kênh bán hàng đó mà không tốn nhiều thời gian và công sức đi tìm.

Tìm kiếm địa chỉ bán phụ kiện máy chà sàn
Bạn chỉ cần gõ từ khóa và tìm kiếm sản phẩm cần mua trên internet

Nhờ người thân, bạn bè

Nếu bạn không tìm ra loại phụ kiện máy chà sàn mà mình cần mua thì có thể nhờ người thân, bạn bè chỉ nơi bán phụ kiện uy tín, chất lượng.

Tự tìm mua phụ kiện

Bạn có thể dạo quanh một vòng khu vực mình ở để tìm mua phụ kiện thiết bị chà sàn tại những cửa hàng bán phụ kiện điện nước hoặc thiết bị máy móc.

Mua tại các đơn vị, cửa hàng phân phối

Cách hiệu quả nhất trong việc tìm mua phụ kiện sản phẩm chà sàn để thay thế đó là bạn liên hệ với các cửa hàng, đại lý, đơn vị phân phối, bán máy chà sàn để mua linh kiện và bảo dưỡng thiết bị nếu thấy cần thiết.

Như vậy, để tìm được nơi bán phụ kiện máy chà sàn hiện nay không khó. Tuy nhiên, người dùng cần tìm hiểu kỹ những địa chỉ bán linh kiện có đảm bảo chất lượng hay không, để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng lắp đặt vào thiết bị gây ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm chà sàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

YENPHAT XNKTRA CO ., LTD | Website đang chạy thử nghiệm