Thiết bị máy công nghiệp
Categories: Máy công nghiệp

Tìm hiểu máy hút bụi công nghiệp Supper Clean AS 20

Máy hút bụi Supper Clean as 20 nhỏ gọn

Máy hút bụi công nghiệp đã trở thành một trong những thiết bị quan trọng hỗ trợ hoạt động hàng ngày của các doanh nghiệp, xử lý các loại chất thải để môi trường làm việc của các doanh nghiệp trở nên sạch hơn. Trong các loại model hút bụi công nghiệp thì Supper Clean AS 20 vẫn nhận được sự tin tưởng của khách nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại model này nhé.

Cấu tạo của máy hút bụi công nghiệp Supper Clean AS 20

Cũng giống như những model khác máy hút bụi công nghiệp Supper AS 20 cũng có cấu tạo gồm các bộ phận như đầu máy, ống hút inox, bàn hút, thùng chứa bụi, ống hút mềm, công tắc, bánh xe.

Tuy nhiên các bộ phận của model máy hút bụi công nghiệp này đều được làm từ chất liệu cao cấp mang đến sự chắc chắn, bền đẹp vượt trội.

Máy tính và Supper sạch như 20
Máy hút bụi Supper Clean as 20 nhỏ gọn

Những ưu điểm vượt trội của máy hút bụi công nghiệp Supper Clean AS 20

Nhờ những ưu điểm nổi trội của mình mà model máy hút bụi công nghiệp Supper Clean AS 20 trở thành sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

– Thiết kế bền đẹp, chắc chắn

Supper Clean AS 20 là một trong những model được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu, để  đảm bảo máy luôn có hiệu suất làm việc tối đa, độ bền vượt trội.

Thân máy được thiết kế từ inox vừa mang độ sáng bóng lại còn đảm bảo về độ bền cùng với thời gian. Kết hợp cùng các phụ kiện máy được làm bằng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh, có độ đàn hồi cao, bền bỉ chống lại các tác nhân ăn mòn từ môi trường và bảo vệ máy khi va đập trong khi thực hiện công việc tại văn phòng, nhà xưởng.

– Kiểu dáng nhỏ gọn

Với dung tích thùng chứa 20 lít cùng với cân nặng chỉ 9kg. Máy hút bụi hút nước Supper Clean AS 20 này luôn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng bằng kiểu dáng nhỏ gọn của mình. 

Tích hợp thêm 4 bánh xe xoay 4 chiều linh hoạt, có thể giúp máy hút bụi ở những không gian hẹp, nhiều ngõ ngách một cách hiệu quả nhất.

– Hiệu suất hoạt động tối ưu, độ ồn thấp

Mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng lại máy hút bụi nước Supper Clean AS 20 lại có công suất lên đến 1600W, cho khả năng dọn dẹp hiệu quả không chỉ với bụi bẩn thông thường mà nó còn xử lý được cả các bụi nước, nước thải khó làm sạch hay những hóa chất rơi vãi trong quá trình sản xuất tại các nhà xưởng.

Specially máy hút bụi văn phòng AS20 of thương hiệu Supper sạch này lại to use mô tơ AMETEK of Mỹ, vừa tạo lực hút cực mạnh lại không cause the tiếng ồn. Mùi khi ăn và không có gì

– Giá thành tổng hợp lý

Bạn chỉ có thể sử dụng một phần của nhau.

Văn hóa trong gia đình, văn hóa có
Văn hóa trong gia đình, văn hóa có

Only for newer 2 triệu đồng doanh nghiệp, nhà xưởng hay văn phòng your existing can own been one chiếc máy hút bụi hút nước đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, thiết bị, vật liệu và thiết bị, vật liệu, thiết bị, thiết bị, thiết bị, thiết bị, thiết bị, thiết bị, thiết bị, thiết bị, trang sức Bạn có thể tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe của bạn.

– Phần mềm Sinh Sinh

Mạnh mẽ, chỉ có một trong hai cách tốt nhất.

Chỉ có một phần của bạn, một trong những tài năng của bạn.

Mạnh mẽ, tin tưởng, văn hóa, văn hóa, văn hóa, văn hóa, kỹ năng và sức khỏe, tình yêu Giáo dục

| | Tham ănMạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

YENPHAT XNKTRA CO ., LTD | Website đang chạy thử nghiệm