Thiết bị máy công nghiệp
Categories: Tin tức chung

Top 5 cầu nâng ô tô di động tốt nhất năm 2019

Dannmar Portable 6000lb Mid-Rise Scissors Lift

Sở hữu một chiếc cầu nâng ô tô di động tốt là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng làm việc bên dưới gầm xe của bạn sẽ an toàn và dễ dàng hơn nhiều ngay cả khi đang di chuyển.

Với thang nâng di động, bạn không chỉ có một công cụ tiết kiệm thời gian mà bạn còn có thể cất nó trong cốp xe để đề phòng mọi thứ trở nên khó khăn khi đi du lịch đường dài. Vâng, có rất nhiều loại, thương hiệu và mô hình để bạn lựa chọn khi nói đến cầu nâng cắt kéo di động. Nhưng những gì bạn nên xem xét khi lựa chọn đó là một cầu nâng phù hợp cho chiếc xe của bạn.

==> Tham khảo bài viết Sàn nâng thủy lực dùng để làm gì?

Tất nhiên, những yếu tố quan trọng nhất sẽ là độ an toàn, hiệu suất, độ bền, công suất, dễ dàng cất trữ, giá cả và các khía cạnh khác như bảo hành.

Dưới đây là danh sách 5 cầu nâng ô tô di động tốt nhất mà bạn có thể muốn xem xét.

Auto Lift Sliding Jack 3,500 lb.

Mặc dù có công suất 3.500 lb, đây là một trong những mẫu rẻ nhất trong số 5 thang máy xe tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Auto Lift Sliding Jack 3,500 lb
Auto Lift Sliding Jack 3,500 lb

Jack Auto Lift Sliding được thiết kế để có thể dễ dàng cất trữ, nhờ khả năng điều chỉnh của nó. Đi kèm với đó là phần mở rộng của chân đế di động và có thể phù hợp với hầu hết các bàn nâng lưu trữ có đường ray trượt.

Rất dễ dàng di chuyển tới những vị trí khác nhau bởi trọng lượng chỉ 300 pounds. 

Nhược điểm lớn nhất của nó là không gập vào được và phù hợp nhất cho dòng xe tải nhẹ do công suất nâng hạ thấp.

==> Xem thêm Các loại cầu nâng ô tô được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Atlas LR-06P 6.000lb

Atlas LR-06P có sức nâng 6000lbs nó rất linh hoạt, nhờ ba vị trí khóa ở 12,25, 18,5 và 22,25 inch. Hệ thống khóa được vận hành bằng khí nén thủy lực để cung cấp độ tin cậy tối đa trong khi khả năng khóa dốc ngang cho phép bạn mở rộng nó theo chiều dài đường ray trượt.

Atlas LR-06P 6,000lb Portable Low Rise Scissor Car Lift
Atlas LR-06P 6,000lb Portable Low Rise Scissor Car Lift

Nhờ các khối cao su mật độ cao, bạn có thể dễ dàng nâng chiếc xe của mình với sự đảm bảo rằng các điểm nâng của nó sẽ được bảo vệ. Bề mặt nâng cao su của nó cũng làm tăng sự an toàn và bảo vệ khỏi hư hỏng khi bảo dưỡng xe của bạn.

Atlas MR-06 6.000lb

Atlas MR-06 là một chiếc xe nâng di động cấp thương mại cung cấp sức nâng tương đối 6.000 pounds. Nếu bạn vận hành một cửa hàng hay là một chuyên gia dịch vụ làm bánh xe, nơi thường xuyên cần thêm chiều cao nâng, thì đây là thiết bị hoàn hảo. Nó cung cấp 4 chiều cao khóa an toàn, đảm bảo hoạt động thoải mái cho những dòng xe bán tải hoặc xe tải nhẹ.

Atlas MR-06 6,000lb Portable Mid-Rise Lift
Atlas MR-06 6,000lb Portable Mid-Rise Lift

Dannmar Portable 6000lb

Với chiếc cầu nâng cắt kéo di động này từ thương hiệu Dannmar, bạn có thể bảo dưỡng xe của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó có một chiếc xe đẩy di động cũng đóng vai trò là tay cầm kéo để cho phép di chuyển dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác.

Ngoài ra, thiết bị cũng rất linh hoạt, nhờ khóa an toàn đa vị trí và lắp ráp cánh tay có thể điều chỉnh. Ngoài khả năng nâng 6000lb mạnh mẽ, nó có tổng chiều cao nâng lên 36 inch, khá ấn tượng.

Dannmar Portable 6000lb Mid-Rise Scissors Lift
Dannmar Portable 6000lb Mid-Rise Scissors Lift

Modem cầu nâng di động này có thể là một sự thay thế lý tưởng cho đơn vị 6.000lb của BendPak, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn là nó sử dụng nguồn điện 120V.

==> Tham khảo Những lưu ý khi mua cầu nâng ô tô 1 trụ

Mid-Rise 6.000lb

Mid-Rise Scissor của thương hiệu BendPak với sức nâng 6.000lb được thiết kế để dễ dàng cất giữ và sử dụng cho nhiều loại phương tiện. Đây là thiết bị lý tưởng để sử dụng trên xe ô tô tải nhẹ và xe tải.

Một trong những điều đặc biệt là bạn có thể nâng nó lên hết chiều cao trong vòng một phút, nhờ vào động cơ điện hiệu suất 110-220V một pha của nó cho phép nâng hạ trơn tru và nhanh chóng.

BendPak 6,000lb Portable Mid-Rise Scissor Lift
BendPak 6,000lb Portable Mid-Rise Scissor Lift

Đi kèm với thiết bị là một xe đẩy di động cũng phục vụ như một tay cầm kéo để  có thể di chuyển dễ dàng. Thanh khóa an toàn đa vị trí, cũng như các cụm cánh tay có thể điều chỉnh, mang lại sự an toàn và linh hoạt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giá thành của nó đắt hơn hầu hết các đối thủ của nó trên thị trường.

Trên đây là 5 mẫu cầu nâng ô tô tốt nhất dựa trên những đánh giá của nhà sản xuất nổi tiếng Bendpak. Tuy nhiên, dựa trên các tính năng và hiệu suất tổng thể, cầu nâng di động Mid-Rise Scissor của BendPak 6.000lb có xu hướng có nhiều ưu điểm hơn các loại khác mặc dù giá của nó cao hơn một chút.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

YENPHAT XNKTRA CO ., LTD | Website đang chạy thử nghiệm